L'O Love

Marc Jacob tái hiện dòng túi vintage M-Archive trong chiến dịch mới

Vừa qua, cựu thành viên nhóm Sonic Youth – Kim Gordon cùng con gái Coco Moore xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo toàn cầu mới của Marc Jacobs, thu hút mọi sự chú ý vào các thiết kế túi xách tiêu biểu của mùa này.

person human accessories accessory tie

Chiến dịch được chụp bởi nhiếp ảnh gia Nick Sethi cùng với stylist Malina Joseph Gilchrist, các thiết kế túi gồm có: túi J Marc đeo vai mới, phiên bản mới của túi Classic Q, đồng thời ra mắt dòng túi M-Archives – là tập hợp các thiết kế túi vintage rất được ưa chuộng từ Marc Jacobs mang tinh thần mới mẻ.

Là nàng thơ lâu năm của Marc, từng tham gia buổi ra mắt BST “grunge” cho Perry Ellis hồi năm 1993, Kim Gordon lần đầu tiên xuất hiện trong vai trò người mẫu của thương hiệu vào năm 1998 được chụp bởi Juergen Teller. Cô còn xuất hiện trong chiến dịch mùa Thu 2015 cùng với con gái Coco Moore. Mối quan hệ bạn bè thân tình của cả hai tiếp tục được thể hiện trong bộ hình quảng bá mới với sự hòa trộn giữa các phong cách hiện đại và kinh điển.

chair furniture clothing apparel person human
sunglasses accessories accessory clothing apparel person human glasses

Được làm từ chất liệu da sần mềm mại, dòng túi Classic Q gây ấn tượng với chi tiết miếng kim loại mạ vàng có khắc nhận diện thương hiệu Marc Jacobs mới. Những chiếc túi xách này sẽ được ra mắt với nhiều kích thước, phom dáng và các phối màu khác nhau cùng với dây đeo có thể tùy chỉnh linh hoạt. Dòng túi M-Archives thì mang đến những phom túi vintage được tân trang và tái thiết lại, dành cho những tín đồ của Marc Jacobs cũng như thế hệ khách hàng trẻ ngày nay.

Tại Việt Nam, thương hiệu Marc Jacobs được phân phối chính hãng bởi Công ty Quốc tế Tam Sơn.

Recommended posts for you